À La Carte Hạ Long kết hợp cho thuê nghỉ dưỡng

Ngoài ra, với lợi thế lưng tựa núi, mặt hướng biển nên dự án này có lợi thế vô cùng lớn về mặt phong thủy, hứa hẹn sẽ đem lại cho chủ nhân nhiều tài lộc. Đặc biệt, À La Carte Hạ Long còn là dự án duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại sở hữu cảng biển du lịch quốc tế 5 sao. Vì vậy, khi sở hữu một căn nhà phố tại dự án, quý khách hàng sẽ nhận được vô vàn lợi thế từ vị trí có một không hai này, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Vị trí đẹp, thiết kế độc đáo, ấn tượng, quy mô hoành tráng là những điểm mạnh hiếm có của dự án À La Carte Hạ Long Quảng Ninh. Đây cũng chính là những sức hút khó cưỡng của dự án này đối với các nhà đầu tư BĐS đến từ Hà Nội. Theo giới chuyên gia đánh giá, dự án này sẽ rất đắt giá trong tương lai.

À La Carte Hạ Long-Quảng Ninh
Đồng thời, mặt bằng dự án À La Carte Hạ Long trải dài ven cảng biển, với ước tính chỉ có 293 ngôi nhà được xây dựng. Và mỗi căn nhà được thiết kế 3,5-4,5 tầng, không liền tường và sử dụng vật liệu cách ấm, cách nhiệt chất lượng cao để từ đó mang đến một căn nhà là một không gian riêng tư, sở hữu riêng của mỗi quý chủ nhân. Bên cạnh đó, những căn nhà phố đặc biệt riêng tư ở mỗi tầng với đầy đủ các gian phòng và thiết bị chức năng cho phép Chủ nhân nhà phố À La Carte Hạ Long sử dụng phù hợp với nhiều mục đích khác nhau từ kinh doanh dịch vụ, cho thuê nghỉ dưỡng, cho thuê mặt bằng…Tầng 1 là khu vực kinh doanh, các tầng khác thiết kế rộng rãi, tiện nghi có thể cho thuê nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp. Đây chính là điều mà ít dự án nào có thể cung cấp được.

Dự án À La Carte Hạ Long với sản phẩm nhà phố thương mại ven biển đầu tiên xuất hiện tại nước ta vì thế đây chính là kênh đầu tư tiên phong, hứa hẹn tiềm năng sinh lời cao hấp dẫn dành cho quý chủ nhân tương lai. Thế mạnh ven cảng biển quốc tế Sunshine Group – cảng biển duy nhất đưa du khách tham quan trọn vẹn Ciputra, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt du khách giúp quý chủ nhân sở hữu nhà phố có thể cho thuê nghỉ dưỡng cao cấp, kinh doanh dịch vụ, giải trí theo kế hoạch đều có được tiềm năng lợi nhuận cao. Đồng thời, theo dự kiến chính sách bán nhà phố thì quý khách hàng khi mua nhà tại dự án À La Carte Hạ Long sẽ được sở hữu vĩnh viễn căn nhà, cho thuê hay truyền thừa kế đến thế hệ sau theo ý muốn. Quý khách sẽ có ngôi nhà để ở ven vịnh biển, kinh doanh theo mong muốn, cho thuê nghỉ dưỡng tiềm năng lợi nhuận cao, ổn định lâu dài.

Vì thế, chọn dự án À La Carte Hạ Long để đầu tư tiên phong ngay hôm nay chính là cơ hội nắm trong tay nhà phố ven biển độc đáo, tiềm năng lợi nhuận cao. Đây sẽ là cơ hội khó lòng bỏ lỡ nếu quý khách hàng đang nghiên cứu đầu tư thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Ciputra tại Hà Nội.

Lợi thế nào giúp đầu tư À La Carte Hạ Long sẽ sinh lời cao?

Mỗi một dự án bất động sản xuất hiện trên thị trường đều phải có những thế mạnh riêng để “quyến rũ” quý khách hàng chọn mua hay đầu tư sở hữu. Với dự án À La Carte Hạ Long cũng vậy. Thế thì những lợi thế nào, thế mạnh gì của dự án này khẳng định đầu tư nhà phố thương mại tại đây sẽ sinh lời cao, đem lại hiệu quả lợi nhuận khủng trong thời gian tới?
tuy nhiên xét trên giác độ đầu tư thì đầu cơ vào thị phần Hạ Long thời điểm này chính là 1 chọn lọc thông minh, đảm bảo thời cơ đón sóng thị trường, bội thu về lợi nhuận. Điều quan yếu là nhà đầu cơ cần thận trọng hơn để tìm kiếm 1 sản phẩm chất lượng và đặc trưng là ưu tiên về tính pháp lý trước lúc quyết định “xuống tiền”. Và À La Carte Hạ Long chính là sản phẩm “vàng” tập kết đủ các tiêu chí ấy cho những nhà đầu tư.

À La Carte Hạ Long – 1 sản phẩm tập kết mọi mục tiêu nhà đầu tư mua tiếm
Được đầu cơ và xây dựng bởi chủ đầu tư tiếng tăm mang tiềm lực vốn đầu tư lớn mạnh Taseco – Dự án À La Carte Hạ Long là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tập kết mọi ưu thế mà nhà đầu tư tìm kiếm: từ vị trí đẹp hàng đầu Hạ Long, kiểu dáng sang trọng sang trọng và nhãn hàng quản lý, chủ đầu tư uy tín. Đáng kể, đây là Công trình căn hộ nghỉ dưỡng hãn hữu với tại Hạ Long kể riêng và thị phần Việt Nam nói chung mang thể tự tín cam kết cấp sổ đỏ với trong khoảng thời gian dài cho những nhà đầu cơ, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho các quý khách về quyền sở hữu, tính chủ động trong việc thừa kế, chuyển nhượng tìm bán…Đây chính là một lợi thế lớn mà hầu hết nhà đầu tư đều mong muốn với.

Leave a Comment

phone-icon

0978 741 627

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án An Bình Homeland

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.