À La Carte Hạ long với quảng trường trung tâm

À La Carte Hạ long MANG ĐẾN SỰ ĐẦU TƯ LINH HOẠT
Tọa lạc ngay sát bờ biển Bãi Cháy, không chỉ có được lợi thế mặt tiền thoáng đãng và tầm nhìn biển rộng mở mà những căn hộ Condotel dự án À La Carte Hạ long còn được tích hợp nhiều dịch vụ khách sạn giải trí nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Mô hình này chính là sự kết hợp các ưu thế từ loại hình căn hộ và khách sạn. Theo đó, những căn hộ Condotel sẽ được vận hành quản lý bởi một đơn vị danh tiếng mà tại À La Carte Hạ long, À La Carte đại diện cho AHS đứng ra quản lý chuỗi căn hộ hứa hẹn đảm bảo công suất phòng cao và giá thuê ổn định. Chủ sở hữu căn hộ sẽ không còn phải lo lắng tìm kiếm khách thuê mà vẫn an nhàn hưởng dòng lợi nhuận đều đặn hàng năm.

À La Carte Hạ long-Quảng Ninh
Chính những nét vẽ tỉ mỉ chau chuốt từ thiết kế đến vận hành quản lý và tiện ích đồng bộ, dự án tựa như một “bản giao hưởng” ấn tượng khó quên trong ký ức của mỗi du khách cũng như mở ra cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư trong tương lai. Hiện tại chính sách À La Carte Hạ long Condotel được chủ đầu tư đưa ra rất nhiều ưu đãi. Quý khách còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng đăng ký nhận bảng hàng căn hộ tòa Sea – Light ngay!

ĐẦU TƯ À La Carte Hạ long HAY BIỆT THỰ BIỂN MANG LẠI LỢI NHUẬN LỚN HƠN?
Sự bùng nổ của một “rừng” sản phẩm căn hộ cao cấp mặt tiền biển không khỏi khiến các nhà đầu tư băn khoăn “chọn mặt gửi vàng”.Tuy nhiên, sự hiện diện của À La Carte Hạ long lại càng khiến các nhà đầu tư địa ốc phải “đau đầu” khi đặt dự án lên cán cân lợi nhuận với các căn biệt thự mặt tiền biền đắt giá tại mảnh đất tiềm năng Quảng Ninh.

BIỆT THỰ BIỂN – “MIẾNG BÁNH NGON” KHÔNG DÀNH CHO TẤT CẢ
Từ lâu hình ảnh những căn biệt thự siêu sang được xây dựng trên những dải dất rộng, bằng phẳng và sát bờ biển cùng với những đường nét kiến trúc nguy nga tráng lệ đã in sâu trong tâm trí để giờ đây mỗi khi nhắc tới biệt thự biển là bất kỳ ai cũng nghĩ ngay đến không gian nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu.
DỰ ÁN À La Carte Hạ long ĐONG ĐẦY CẢM XÚC BẤT TẬN
Không phụ lòng nhà thầu, chủ đầu tư và các bộ phận xây dựng, dự án đang tỏ rõ sức hút đối với các nhà đầu tư. Không chỉ tiên phong trong xu hướng nghỉ dưỡng giải trí tại Bãi Cháy, À La Carte Hạ long còn sở hữu không gian kết nối cộng đồng đầu tiên.

Khái niệm nghỉ dưỡng trong tổ hợp khép kín yên bình trải nghiệm vòng tuần hoàn “ăn – ngủ – nghỉ” tẻ nhạt đã “xưa như diễm”. Với không gian mở hòa nhập cuộc sống sôi động, rời xa các thiết bị công nghệ để khoảng cách con người được xích lại gần nhau hơn, dự án À La Carte Hạ long đã hoàn toàn tái định nghĩa quy chuẩn nghỉ dưỡng. Cảm xúc con người mới là yếu tố quan trọng nhất mang đến sự thành công bền vững cho dự án. Vậy nên cơ hội đầu tư dự án À La Carte Hạ long là điều khó bỏ lỡ trong bối cảnh hiện nay.

Leave a Comment

phone-icon

0978 741 627

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án An Bình Homeland

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.