À La Carte – Trải nghiệm căn hộ cao cấp

Tiềm năng thị trường căn hộ dịch vụ tại À La Carte
Được thiên nhiên ưu ái, du lịch Quảng Ninh ngày càng phát triển. Ngoài Quảng Ninh – kỳ quan thiên nhiên Thế giới, Quảng Ninh còn hàng chục danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Có thể kể đến như núi Yên Tử, Bãi Cháy, đảo Tuần Châu, đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn, …

Theo thống kê từ Sở Du lịch Quảng Ninh, trong 5 tháng đầu năm 2019, tỉnh Quảng Ninh đã đón trên 7,5 triệu lượt khách du lịch, tăng 14% (so với cùng kỳ năm 2018), đạt 54% kế hoạch năm. Trong đó, lượng khách quốc tế đến Quảng Ninh đạt trên 2,4 triệu lượt, tăng 14%. Tổng thu từ khách du lịch đạt gần 14.000 tỷ đồng, tăng 25%, đạt 51% kế hoạch năm.

À La Carte

Tại căn hộ À La Carte Quảng Ninh có 3 loại căn hộ với diện tích đa dạng cho khách hàng lựa chọn:

Căn hộ Studio có diện tích từ 34,5 – 50m2.
Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 36 – 40,5m2.
Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 62 – 68 m2.
Các căn hộ Studio, 1 – 2 PN tại À La Carte Quảng Ninh được thiết kế có diện tích đa dạng với cách bố trí các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hết sức hợp lý.

Trong đó, phòng khách được thiết kế với diện tích lớn, đây là không gian chung, thoải mái cho cả gia đình. Phòng ngủ được thiết kế ở vị trí khuất, đảm bảo yên tĩnh và riêng tư cho từng thành viên. Phòng bếp được thiết kế hợp lý, riêng biệt với các cửa sổ thông thoáng để mùi thức ăn không bị tích tụ trong căn hộ.

Đặc biệt, các căn hộ đều bố trí cửa sổ với hướng nhìn ra biển Quảng Ninhgiúp đón ánh sáng và gió biển tự nhiên, mang đến một không gian sống hết sức thoải mái, khoang khoái. Bên cạnh đó, các căn hộ À La Carte Quảng Ninh được sắp xếp đầy đủ nội thất sang trọng, cùng các tiện nghi, tiện ích cần có cho một khách sạn tiêu chuẩn hay căn hộ cao cấp.
dự án À La Carte Quảng Ninh hưởng thụ cuộc sống xanh trọn vẹn
Bên cạnh đó, thiết kế đẳng cấp của À La Carte cho bạn không gian sống xanh hóa tối đa. Ngay khi bất đầu khởi công, À La Carte đã rất chú trọng nghiên cứu và giành hàng nghìn m2 để xây dựng khu vườn cây xanh, công viên, hồ nước, đường đi dạo rợp bóng cây,…

Những không gian rộng mở này sinh ra các năng lượng tích cực, tạo tiền đề cho người lớn phát triển thể lực, nền móng cho trẻ nhỏ phát triển trí lực. Mạch khí từ nước và cây cối sẽ đem lại vượng khí, sung túc bền lâu cho cư dân cũng như các thế hệ mai sau.

Leave a Comment

phone-icon

0978 741 627

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án An Bình Homeland

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.