An Bình Homeland – đem đến cho chủ sở hữu cuộc sống sang dị biệt

Giả dụ muốn sở hữu một căn hộ tại Dự án tuyệt đẹp này, quý vị không thể bỏ qua được chính sách bán hàng Công trình An Bình Homeland, có các khuyến mãi đã được chủ đầu tư kỹ càng khiến cho sao sở hữu lợi nhất cho cư dân của mình.

An Bình Homeland Hà Đông – tỉnh thành thu nhỏ giữa lòng Hà Nội
An Bình Homeland Hà Đông đem lại 1 nơi sống hoàn hảo giữa lòng Hà Nội, là nơi “riêng 1 góc trời” có phần nhiều phong thủy, tầm view, cây xanh, nhân thể ích, nhà sản xuất,… và những điều bứt phá khác để trở thành ‘ốc đảo” đáng sống hàng đầu thủ đô.

An Bình Homeland
thiết kế hào nhoáng của Dự án An Bình Homeland
6 tòa căn hộ Dự án được ốp đông đảo bên ngoài bằng lớp kính Low – E, chiếc kính cách âm, cách thức nhiệt, chống ta tử ngoại và siêu bền và là vật liệu kính vun đắp chất lượng cao hàng đầu bây giờ, điều này không chỉ mang đến không gian sống bên trong từng căn hộ sẽ vô cộng mát mẻ, thoáng đãng vì được tràn đầy ánh sáng, mà còn tạo nên những sườn cảnh đẹp đẽ ngay phía bên ngoài khuông cửa. Sống tại Dự án An Bình Homeland, mỗi buổi sớm mai sẽ được đón ánh nắng nhẹ nhõm, ngắm nhìn sườn cảnh sông Hồng hùng vĩ ngay trước mắt, chạm tay vào những cơn gió mát lành thổi đén trong khoảng phía mẫu sông đất mẹ; buổi trưa sẽ lại mát mẻ và yên tĩnh bên trong căn hộ được ngăn cách riêng tư có thế giới bên ngoài. Tại Công trình An Bình Homeland, mỗi tối sẽ là 1 khung tranh đẹp hoàn hảo mang các đốm sáng lung linh trong khoảng phía nhộn nhịp nhất Hà Nội, nhưng bên trong căn hộ vẫn vô cùng yên tĩnh và bình yên ổn, để các phút quây quần phát triển thành rét mướt như những gì quý vị vẫn mong mỏi.

Chọn Công trình An Bình Homeland phần lớn được dự đoán sẽ là những cư dân đang tìm một nơi sống dị biệt so có đầy đủ những ngôi nhà mà người dùng đã biết, trước tiên là một diện mạo đặc biệt rất ít được thấy tại các tòa căn hộ khu vực nội ô. Lớp kính Low – E đã tạo nên một ngoài mặt hào nhoáng, bóng nhoáng như các tòa căn hộ cao cấp tại một đất nước Châu Âu phong túc sầm uất, làm cho mỗi ngày trở về là 1 ngày háo hức của cư dân. Tọa lạc tại nơi thoáng đạt làm Công trình An Bình Homeland là nơi lý tưởng để trở về sau mỗi một ngày hay 1 chuyến đi. Công trình sẽ là nơi hội tụ của các tinh hoa con người, tạo thành 1 cộng đồng văn minh đẳng cấp mà chỉ cần Nhìn vào đã đã hiểu, nơi đây dành cho giới thượng lưu.
Trong ngoại hình căn hộ An Bình Homeland, nổi trội lên những một thể ích xanh là quảng trường cây ánh sáng và hồ cảnh quan, hay vườn treo rộng tuyệt đẹp nối liền giữa mỗi tầng của những tòa nhà, bể bơi trên ko đem đến cảm giác tiêu khiển đỉnh cao và thư giãn ngoạn mục làm cho nơi đây đích thị là 1 khu nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội. Cũng không quên những luôn thể ích lý tưởng khác như trường quốc tế, bệnh viện, sân đỗ trực thăng,… góp phần tạo nên 1 “đô thị thu nhỏ” An Bình Homeland.

An Bình Homeland  – Nhà đầu tư khó làm ngơ
mang mẫu hình căn hộ mới, An Bình Homeland đang là Công trình được giới đầu tư để ý nhất gần đây, căn hộ có vị trí chiến lược, kiểu dáng sang trọng theo phong cách thượng lưu sẽ là sản phẩm sinh lời nổi trội và vững bền.

Leave a Comment

phone-icon

0978 741 627

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án An Bình Homeland

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.