An Bình Homeland – Trung tâm thương mại Singapore

Vì sao lại là thiết kế đặc trừng của Singapore mà không phải những nước khác, thiết kế này sẽ có tác dụng gì với cuộc sống cư dân…? Đó chúng là những thắc mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm. Tuy nhiên, với những tiện ích và ưu điểm mà thiết kế nhà ở, trung tâm thương mại Singapore đã chứng minh, không chỉ khách hàng được hưởng những tiện ích phong phú, đa dạng, mà cư dân sẽ có một không gian sống vô cùng khoa học, giữ được sự riêng tư cho không gian chung cư của mình. Đó chính là lý do khiến An Bình Homeland mang đến một trung tâm thương mại với những không gian đặc trưng nhất của Singapore.

Quy hoạch trung tâm thương mại An Bình Homeland đậm chất Singapore

Theo bản đồ quy hoạch mà chủ đầu tư Samland đang thực hiện, trung tâm thương mại bên cạnh việc phải có đầy đủ các tiện ích trong nhà như Gym, khu mua sắm, Spa, nhà hàng, thể thao… như những trung tâm thương mại khác, còn cần phải mang đến những không gian đậm chất Singapore, với những gian hàng bày bán những sản phẩm Singapore, những gian hàng ẩm thực Singapore, khu mua sắm đậm phong cách Singapore. Đây chính là quy hoạch đã được dự định từ trước và đang được chủ đầu tư thực hiện.

tien-ich-an-binh-homeland
Sora trong tiếng Singapore nghĩa là bầu trời, dự án chung cư An Bình Homeland mong muốn mang đến cho mỗi cư dân một không gian thoải mái, riêng tư, với tầm view tốt nhất, được nhìn thấu bầu trời và tầm view bao quát từ căn hộ của mình. Chính vì vậy, những thiết kế của người Singapore vô cùng phù hợp với dự án, mang đến những không gian tối ưu nhất cộng đồng cư dân. So với những dự án đang được phát triển trong thời điểm hiện tại, rõ ràng đây là dự án mang đến những khác biệt trong thiết kê,s có thể giúp chủ nhân căn hộ tận hưởng tối đa cuộc sống và có những trải nghiệm đa dạng tại dự án.

Không chỉ trung tâm thương mại mang đậm màu sắc Singapore, các thiết kế mà dự án đang có, từ thiết kế tòa nhà đến thiết kế căn hộ cũng mang đầy phong cách Singapore, song vẫn có sự tinh tế khi điều chỉnh cho phù hợp với văn hóa của người Việt, tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho gia chủ.

Samland là một chủ đầu tư có tiếng tại Sài Gòn, lần đầu tiên Bắc tiến với dự án đầu tay chính là An Bình Homeland. Chính vì vậy, bên cạnh vấn đề lợi nhuận, uy tín chính là điều quan trọng để chủ đầu tư đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của dự án trong tương lai, cho sự phát triển của tập đoàn với những dự án kế tiếp tại Hà Nội. Đây chính là điều cốt lõi để Samland tập trung và dồn lực để phát triển dự án, sát sao trong khâu quản lý chất lượng công trình, và mang tới những điều lần đầu tiên có cho khách hàng tại Hà Nội.

Tiện ích và dịch vụ An Bình Homeland
Chỉ riêng về tiện ích nội khu, chung cư An Bình Homeland đã sở hữu một hệ thống tiện ích đẳng cấp, đầy đủ cho cư dân. Tòa nhà có 3 tầng hầm để xe rộng rãi cho cư dân và khách mua sắm. 6 tầng trung tâm thương mại dịch vụ và văn phòng cho thuê (diện tích khoảng 10.000m2) đảm bảo cung cấp đầy đủ tiện ích cho cư dân như: ngân hàng, siêu thị, trường học (Mầm non và Anh ngữ quốc tế), phòng khám, gym spa, cà phê, nhà hàng, skybar, khu thể dục,bóng bàn, yoga, đọc sách…Hệ thống cây xanh, cảnh quan sinh động tại tầng 1, tầng 7 và tầng thượng phục vụ tối đa cho đời sống thể chất và tinh thần của cư dân.

phoi-canh-an-binh-home-land-geleximco-le-trong-tan
Phối cảnh An Bình Homeland

Hạ tầng dự án gần trung tâm hành chính Hà Đông, gần Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, Trường THPT Lê Quý Đôn, vườn hoa Hà Đông, chợ Hà Đông, làng lụa Vạn Phúc, Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện 103, Metro, BigC, rạp chiếu phim CGV trong bán kính 1.5km.

Cư dân sống tại căn hộ chung cư sẽ được thoải mái tận hưởng trong một không gian tuyệt vời nhất, mang đến một sự khác biệt trong việc trải nghiệm cuộc sống và những giá trị trong tương lai.

Xếp hạng trang này
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Comment

phone-icon

0978 741 627

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án An Bình Homeland

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.