Có nên chọn sống tại Alacarte Hạ Long?

Tâm lý của nhiều khách hàng hiện nay thích chọn sống tại những vùng ngoại thành, bởi từ thiên nhiên để mật độ dân cư đều dễ sống hơn hẳn những khu vực trung tâm. Tuy nhiên, với tình trạng giao thông hiện tại của Hà Nội, để có thể đi làm đúng giờ vào những giờ cao điểm, đặc biệt phải đi làm cả một quãng đường xa thật không dễ dàng gì. Nhưng nếu sống tại Alacarte Hạ Long, quý khách hàng sẽ được những gì, đâu mới thực sự là lý do thuyết phục khách hàng sống an cư, tận hưởng tại dự án này, cùng chúng tôi đi vào phân tích chuyên sâu qua bài viết dưới đây.

Thiên đường sống xanh tại Alacarte Hạ Long

Nhu cầu của rất nhiều khách hàng chính là có những không gian sống xanh cùng mật độ cư dân vừa phải. Thậm chí ngay với các dự án, nhiều khách hàng cũng mong mỏi lắm có một không gian xanh để cộng đồng cư dân cùng sinh sống và hưởng thụ. Tuy nhiên, nhìn từ thực tế hiện nay tại các dự án nhà ở khu đô thị, nhà ở dự án có thể thấy rằng cư dân đang thiếu trầm trọng những không gian để hưởng thụ, các dự án xây dày đặc, có những dự án đến hơn 10 tòa với hàng nghìn căn trên một quỹ đất cực kỳ ít.

condotel-a-la-carte-ha-long-bay-5

Đây chính là nỗi lo của rất nhiều khách hàng. Nhưng nếu sống tại dự án Alacarte Hạ Long, cư dân đang lựa chọn cho mình một cuộc sống khác biệt, đây chính là lý do vì sao nhiều người nói rằng, dự án đang đi lệch pha với thị trường. Mật độ xây dựng của dự án chỉ là 60%, đây là mật độ cực kỳ thấp tại một dự án. Đặc biệt, chủ đầu tư tận dụng mọi không gian để có thể tạo nên những không gian xanh cho cư dân.

Xem thêm: A la Carte Hạ Long Tiềm năng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Bên cạnh những cảnh quan nội khu được thiết kế theo các chủ đề với những khu vườn xanh tràn ngập cây cối, hoa cỏ, tầng thượng của dự án Alacarte Hạ Long còn là một khu vườn chân mây đầy mà sắc, nơi mang đến những nguồn năng lượng với sự đổi mới trong thiết kế. Nhiều dự án tận dụng không tầng thượng để làm nên những tiện ích độc đáo mà không thể ứng dụng với cuộc sống của người dân như sân đỗ trực thăng… Đây không phải cách lâu dài để mang tới cuộc sống an cư cho khách hàng. Đây chính là sự khác biệt và cũng là điều mà chủ đầu tư dự án Alacarte Hạ Long luôn hướng tới.

Tiện ích vượt trội, tạo nên khác biệt về đẳng cấp
Không cần phải về những vùng ngoại ô, ngay tại trung tâm Hà Nội, cư dân cũng hoàn toàn có thể sống xanh và tận hưởng một không gian thư thái, bình yên ngay từ những bước chân chạm ngõ. Đây là sự khác biệt và những điều mà dự án đang hướng tới, xây dựng cho cộng đồng cư dân của mình.

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển của dự án Alacarte Hạ Long luôn ưu tiên đến cảm nhận khách hàng, vì thế ngay từ những bước chân đầu tiên đặt vào dự án, mong muốn rằng khách hàng phải là người thực sự hạnh phúc, được sống trong một không gian hoàn hảo nhất, có thiên nhiên xanh tươi, cảm nhận được sự bình yên và khác biệt. Mỗi cư dân từ người cao tuổi đến trẻ nhỏ, đều được quan tâm đặc biệt, vì thế, tiện ích của dự án cũng sẽ có những điều bất ngờ dành cho những thế hệ này.

Xếp hạng trang này
[Total: 0 Average: 0]
phone-icon

0978 741 627

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án An Bình Homeland

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.