dự án A la Carte Hạ Long 3 lợi thế hiếm có khó tìm

Tiềm năng tăng giá cao tại những mặt bằng dự án A la Carte Hạ Long cho thuê
Những khách hàng sở hữu biệt thự liền kề dự án A la Carte Hạ Long với mong muốn xây dựng tổ ấm gia đình và hưởng cảnh quan, tiện ích của dự án hoàn toàn có thể cho thuê lại tầng 1 của ngôi nhà cũng rất hợp lý và được giá. Với những nhà đầu tư thông minh có thể thấy rằng, khu đô thị dự án A la Carte Hạ Long đang có rất nhiều ưu thế lớn và vượt trội, sẽ mang đến các khoản lợi nhuận lớn từ việc cho thuê, thường xuyên và an toàn hơn việc gửi ngân hàng, đầu tư chứng khoán hay vàng.

dự án A la Carte Hạ Long Taseco
Dịch vụ tốt nhất – Nơi kinh doanh tốt nhất cũng là dự án dự án A la Carte Hạ Long
Tiện ích ngoại khu của dự án dự án A la Carte Hạ Long thì không phải bàn, vì dự án nằm ngay giữa thành phố du lịch đón 8 triệu lượt du khách mỗi năm – lớn bậc nhất cả nước nên hạ tầng tiện ích và dịch vụ được đầu tư hết cỡ. Dự án nằm ngay giữa khu vực trung tâm sầm uất, nên cư dẫn lại càng có thể tiếp cận nhanh chóng hơn những tiện ích hiện đại và dịch vụ 5 sao chuyên nghiệp, có thể nhắc tạm đến là: Khách sạn City Bay Palace, Công viên Quảng Ninh, Rạp chiếu phim CGV Quảng Ninh, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, BigC Quảng Ninh, Vincom Center Quảng Ninh,…

Dự án có những sản phẩm có thể làm nơi kinh doanh, buôn bán lý tưởng là shophouse và liền kề. Nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ tại Quảng Ninh thì luôn luôn cao, nhất là tại nơi có không gian đẳng cấp hiện đại và gần biển. Ngay lúc này dự án dự án A la Carte Hạ Long đã sở hữu sẵn sàng tiềm năng cho thuê và kinh doanh vượt trội chỉ đợi những nhà đầu tư có tầm nhìn nắm bắt.
Phía Bắc khu đô thị dự án A la Carte Hạ Long giáp khu dân cư phường Hồng Hải, nơi tập trung hầu hết các cơ quan ban ngành, trường học, bệnh viện của thành phố Quảng Ninh và tỉnh Quảng Ninh, Cột Đồng Hồ – biểu tượng của thành phố khu vực Núi Hạm như một điểm tựa cho dự án, tạo nên phong thủy giá trị. Phía Đông giáp đường nối sang khu vực Bãi Cháy và núi Cô Tiên, nối liền với nhiều dự án trọng điểm của thành phố. Phía Tây giáp mặt hồ Cô Tiên và khu thượng lưu giàu có bậc nhất tỉnh Quảng Ninh với hàng trăm căn biệt thự có giá hàng triệu đô. Phía Nam giáp với đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, các biểu tượng của thành phố Quảng Ninh như Quảng trường Quảng Ninh, cung triển lãm, bảo tàng Quảng Ninh, thư viện Quảng Ninh, khách sạn Sheraton, bến du thuyền quốc tế, sân khấu nhạc nước lớn nhất Việt Nam.

Leave a Comment

phone-icon

0978 741 627

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án An Bình Homeland

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.