Geleximco Southern Star điểm nhấn tạo nên sức hút

Là dự án được đầu tư khủng, thu hút truyền thông bậc nhất phía Nam Hà Nội những ngày gần đây, dự án Geleximco Southern Star là điểm nhấn nổi bật nhất thị trường bđs Hà Nội do nguồn cung căn hộ chung cư tầm trung đang cực kỳ khan hiếm mà nhu cầu thì chưa bao giờ giảm.

Giá bán hợp lý, chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư Geleximco
Khởi công với tổng diện tích 14.346,6m2, mật độ xây dựng 49,6%, Geleximco Southern Star có quy mô rất lớn: 2 toà tháp chung cư và 13 căn hộ thấp tầng, tổng số căn hộ lên đến 1.248 căn với diện tích đa dạng từ 52-98.6m2.

Geleximco Southern Star-Hà Nội

GIÁ BÁN HỢP LÍ – XỨNG TẦM GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Có thể dễ dàng nhận thấy, mỗi căn hộ chung cư cao cấp đều mang một thương hiệu nhà đầu tư riêng với phong cách thiết kế riêng, nhưng chung quy lại nó vẫn là những căn hộ chung cư được xây dựng theo tiêu chuẩn sẵn có nhằm phục vụ nhu cầu cư dân sinh sống và đầu tư sinh lời của các nhà đầu tư. Tuy vậy, tại mỗi vị trí khác nhau, tiện ích dịch vụ khác nhau mà mỗi dự án lại có một giá trị mặt bằng khác nhau.

Không gian xung quanh dự án Geleximco Southern Star

Dự án Geleximco Southern Star là sản phẩm hội tụ nhiều những ưu điểm vượt trội của một căn hộ cao cấp nhưng lại có giá trị căn hộ vô cùng “dễ chịu” dành cho khách hàng, dao động từ 17 – 18 triệu/m2. Điều đó có nghĩa, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền chưa đầy 1 tỷ đồng đã trở thành chủ sở hữu chính thức căn hộ cao cấp Hà Nội ấy – ngay chính trung tâm thành phố Hà Nội.
Có thể thấy, không cần đầu tư “quá sức” mà quý khách hàng có thể an tâm an cư – lập nghiệp, nghỉ dưỡng trong một môi trường tiện nghi, đẳng cấp, hiện đại như thế.

Chung cư Geleximco Southern Star chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất của quý khách hàng và các nhà đầu tư thông minh, là cơ hội sinh lời hấp dẫn, hiệu quả.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ DỰ ÁN Geleximco Southern Star
Geleximco Southern Star – Vị trí trung tâm, tiềm năng tăng giá
Geleximco Southern Star nằm trong khu vực có tiềm năng tăng giá lớn nhất tại Hà Nội với hàng loạt các công trình hạ tầng quan trọng đang rầm rộ được triển khai. Khi các dự án này đi vào hoàn thiện giai đoạn 2020 – 2021 sẽ là đòn bẩy nâng mức giá tại Geleximco Southern Star tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

Geleximco Southern Star – Bước đột phá hạ tầng phía Nam Hà Nội
Phía Nam Hà Nội đang là tâm điểm thu hút của nhiều khách hàng và chủ đầu tư tầm cỡ thủ đô. Nhiều dự án hạ tầng mới đã triển khai và đang quy hoạch đã tạo động lực quan trong thúc đẩy BĐS khu vực này. Với mức giá hiện tại còn khá thấp thì giá BĐS của khu vực Tam Trinh – Hoàng Mai sẽ còn tăng trưởng mạnh khi hạ tầng giao thông đồng loạt được đưa vào sử dụng”.

Leave a Comment

phone-icon

0978 741 627

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án An Bình Homeland

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.