Hinode Royal Park vị trí trung tâm của trung tâm

Kinh doanh phát đạt tại khu đô thị Hinode Royal Park
Với một tầm nhìn xa của chủ đầu tư Hinode Royal Park, quý khách hàng có thể yên tâm về an cư tại dự án, bởi trong tương lai, vị trí trung tâm này sẽ còn phát triển và có sức hút cực kỳ lớn trong tương lai, vì thế sở hữu một căn nhà phố, biệt thự với thiết kế tầng 1 rộng rãi, khép kín, 2 mặt tiền sẽ giúp gia chủ kinh doanh phát đạt hơn hẳn, ổn định tài chính cho gia đình không kém bất kỳ một vị trí đắt địa nào trong thành phố.

Hinode Royal Park-Di Trạch

Khu đô thị Hinode Royal Park đang trở thành sản phẩm mang đến lựa chọn 3 trong 1 vô cùng hấp dẫn với mọi nhà đầu tư, chắc chắn khách hàng sẽ không phải tiếc nuối về việc sở hữu một căn biệt thự hay chung cư tại đây. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Những căn nhà phố đắt đỏ, nội thất và cơ sở hạ tầng nhưng lại có mức giá trên trời khiến khách hàng dù không hài lòng nhưng vẫn phải thuê và đầu tư bởi rất hiếm để có thể sở hữu được mặt bằng giá hấp dẫn tại Di Trạch và lúc này. Tuy nhiên, với liền kề Hinode Royal Park, khách hàng phải ngạc nhiên trước vị trí siêu trung tâm đắc địa nhưng vẫn được mở bán với mức giá hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, với lượng hàng khan hiếm, nhiều khách hàng mong muốn sở hữu một căn liền kề Hinode Royal Park tại đây sẵn sàng trả thêm giá để mua lại những căn đã được đặt cọc.

Giá trị 3 trong 1 tại liền kề Hinode Royal Park
Sở hữu một vị trí trung tâm của trung tâm ngay tại thành phố Di Trạch, đối diện với hàng loạt các biểu tượng nổi tiếng của thành phố như viện bảo tàng, cột cờ, vịnh Di Trạch… cùng những khu cư dân hiện đại, được mệnh danh giàu có bậc nhất tại đây, trung tâm của chính trị, văn hóa. Chính vì thế, cơ hội để liền kề Hinode Royal Park phát triển là rất lớn, có thể đem đến một nơi sống trọn vẹn, kinh doanh phát đạt hơn rất nhiều nhà phố thương mại đang có giá đắt đỏ ngoài phố.
Hinode Royal Park Kênh đầu tư hấp dẫn nhất năm 2020
Hinode Royal Park được khách hàng ví như “viên ngọc xanh” bên kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Di Trạch. Dự án không chỉ mở ra không gian sống trọn vẹn nhất cho cư dân tương lai mà còn trở thành kênh đầu tư cực hấp dẫn trong năm 2020 này. Hãy cùng chúng tôi làm rõ xem, vì sao Hinode Royal Park lại có thể trở thành kênh đầu tư hấp dẫn?

Vị trí tuyệt đẹp để kinh doanh
Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trên đường đường Trần Quốc Nghiễn – tuyến đường hiện đại và thuận tiện bậc nhất tại Di Trạch. Trước mặt dự án Hinode Royal Park là kỳ quan thế giới Vịnh Di Trạch, bao bọc xung quanh là dãy núi Cô Tiên (Hòn Cặp Bè) tạo nên địa thế “Tọa sơn, hướng vịnh”, thuận tiện kết nối với quốc lộ 18, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Di Trạch. Nhờ vậy, vị trí này được ví là “trái tim” của thành phố Di Trạch xinh đẹp.

Leave a Comment

phone-icon

0978 741 627

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án An Bình Homeland

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.