an-binh-homeland

Đăng ký
nhận thông tin dự án

du-an-dolce-quang-binh

Intercontinental Hạ Long Bay Chứng minh đẳng cấp khác biệt

Theo đà vững mạnh đó, Công trình còn phân phối tới quý khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng bao gồm khu vi la nghỉ dưỡng nhà vườn, shophouse nhằm đem đến 1 kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn. Tận dụng tối đa ko gian nghỉ dưỡng rộng thoáng tại nơi này, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây được vun đắp theo không gian mở, tầm view hướng trọn về vịnh Hạ Long xinh đẹp cùng cảnh quan Dự án. Nhờ ấy mà quý du khách lúc lựa chọn nghỉ dưỡng tại Intercontinental Hạ Long Bay hoàn toàn sở hữu thể sở hữu được cảm giác được sống giữa tình cờ và sự thanh thoát của tâm hồn.

Là đích đến xuất sắc trong mỗi kỳ nghỉ của quý vị và người thân, chính sách bán hàng Intercontinental Hạ Long Bay thật khó mang thể bỏ lỡ.

Intercontinental Hạ Long Bay

Intercontinental Hạ Long Bay – Lựa chọn của nhà đầu tư thông thái

Intercontinental Hạ Long Bay không chỉ sở hữu vị trí trung tâm thành phố trong bối cảnh quỹ đất tại những vị trí đắc địa tương tự không còn mà còn view trực diện vịnh Hạ Long – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới đã được UNESCO công nhận. Đồng thời, Intercontinental Hạ Long Bay còn đón đầu xu hướng đầu tư tại Hạ Long khi khu vực này đang trở thành tâm điểm thu hút sự vào cuộc của hàng loạt “ông lớn” trên thị trường bất động sản. Chỉ từng đấy lý do thôi đã phần nào cho thấy sức hút và tiềm năng sinh lời chắc chắn theo thời gian tại dự án Intercontinental Hạ Long Bay trong tương lai.

Vị trí chiến lược của Intercontinental Hạ Long Bay
Cao tốc Hà Nội – Hạ Long – Móng Cái hoàn thành rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội xuống Hạ Long chỉ còn 1.5 giờ. Sân bay quốc tế Vân Đồn đang khẩn trương hoàn thiện và dự kiến sẽ chính thức đón chuyến bay hiệu chỉnh đầu tiên vào tháng 10/2017. Trong khi đó, vịnh Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung từ lâu đã trở thành trung tâm du lịch, văn hóa của cả nước, thu hút không chỉ khách du lịch trong mà còn ngoài nước với: vịnh Hạ Long, Cô Tô, Yên Tử…Theo thống kế, lượng khách tới Quảng Ninh năm 2015 đạt mức 7.7 triệu người. Tất cả những con số trên cho thấy, Hạ Long – Quảng Ninh là một trong những địa danh rất thích hợp để đầu tư phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Dẫn đầu xu thế cũng như với tầm nhìn chiến lược của mình, chủ đầu tư Intercontinental Hạ Long Bay đã lựa chọn cho mình một vị trí “hiếm có khó tìm” để triển khai dự án. Tọa lạc tại phường Bãi Cháy – trung tâm của thành phố Hạ Long, Intercontinental Hạ Long Bay không chỉ sở hữu khả năng kết nối siêu linh hoạt tới các tiện ích trung tâm mà những căn biệt thự tương lai tại dự án còn sở hữu tầm nhìn ngoạn mục hướng ra vịnh Hạ Long.

Trong bối cảnh Hạ Long lượng du khách tăng nhanh mỗi năm, nhưng vẫn còn thiếu những dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn, chất lượng, dự án Intercontinental Hạ Long Bay trở thành lựa chọn hàng đầu của du khách cũng như những nhà đầu tư thông thái là điều hoàn toàn chắc chắn.
Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của Hạ Long – Quảng Ninh
Tiềm lực kinh tế luôn dẫn đầu cả nước
Intercontinental Hạ Long Bay Quảng Ninh được đánh giá là vùng đất rồng với tiềm lực kinh tế luôn dẫn đầu cả nước. Đời sống nâng cao, theo đó là nhu cầu về nghỉ dưỡng và hưởng thụ cuộc sống cũng nâng lên từng ngày. Theo bảng xếp hạng PCI năm 2016: Quảng Ninh đứng thứ 2 Việt Nam về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh – chỉ sau Đà Nẵng. Đồng thời, GDP của tỉnh này cũng ở Top đầu cả nước, cao gấp 1.5 lần mức trung bình Việt Nam – 4.050 USD/người. Tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2016 của tỉnh ở mức 10.1%, cao hơn Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh – chỉ đứng sau Hải Phòng. Như vậy có thể khẳng định, tiềm lực vững chắc về tài chính và kinh tế của Quảng Ninh là một trong những yếu tố đảm bảo cho tiềm năng sinh lời khi đầu tư Intercontinental Hạ Long Bay.

Leave a Comment

phone-icon

0978 741 627

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án An Bình Homeland

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.