Intercontinental Halong Bay – Nét tinh tế trong từng căn hộ

Dù sống trong một cộng đồng cư dân lớn, song mỗi khách hàng đều có sự riêng tư của mình, đầy là quyền lợi mà khách hàng được hưởng. Mọi hoạt động diễn ra trong dự án đều có tính chất hướng tới sự phát triển cộng đồng những cũng là sự phát triển của mỗi cá nhân. Từ đội ngũ bảo vệ cho đến thiết bị an ninh bắt buộc phải đồng bộ hóa để mang tới cuộc sống đúng chuẩn cao cấp cho khách hàng.

Đặc quyền sống chuẩn 5*
Thiết kế và dịch vụ là 2 yếu tố sẽ tạo nên sự khác biệt cho cư dân dự án Intercontinental Halong Bay. Mọi tư vấn thiết kế và các bản bẽ đều được các kiến trúc tài hoa của Thụy Sĩ thiết kế, mang đến sự uyển chuyển, sang trọng, tinh tế song vẫn có tính sự khác biệt trên nền tảng của kiến trúc tân cổ điển. Các không gian căn hộ kết hợp với nhau, mang tới một ngôi nhà tràn ngập ánh sáng và thiên nhiên xanh mướt.

Intercontinental Halong Bay

Intercontinental Halong Bay: Đặc quyền sống 5* của người thượng lưu

Khách hàng thượng lưu cao cấp luôn mong muốn cuộc sống của mình có những bước phát triển mới, mọi thành viên trong gia đình được hạnh phúc trong ngôi nhà, hài lòng với những điều tốt đẹp từ dự án, chính vì vậy, một dự án có giá hấp dẫn, tại vị trí trung tâm, sở hữu một quần thể tiện ích ấn tượng như Intercontinental Halong Bay luôn khiến khách hàng muốn sở hữu và sẵn sàng đổi nhà.

Đặc quyền sống trung tâm tại Intercontinental Halong Bay
Sở hữu một vị trí đắc địa tại trung tâm Hà Nội, trở thành tâm điểm tại trục đường , khu vực phía Nam thủ đô, Intercontinental Halong Bay là một trong những dự án hiếm hoi hiện nay còn có thể sở hữu một vị trí “ngàn vàng” như vậy. Từ vị trí này, cư dân tương lai không chỉ kết nối tới trục giao thông thuận tiện, mà còn có một tầm view cực kỳ sáng, mang đến phong thủy và cảnh quan có 1-0-2 hiện nay.

Intercontinental Halong Bay chỉ cách phố cổ 10 phút di chuyển, 10 phút tới cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, 5 phút tới đường cao tốc 5B để kết nối tới các tỉnh thành khác, tầm view trực diện phố cổ và view thẳng sông Hồng. Chỉ mất vài phút, quý khách hàng đã dễ dàng di chuyển trên nhưng cung đường huyết mạch, quận huyện của thủ đô thông qua các tuyến đường Lạc Trung, Giải Phóng, Trường Chinh, Đại Cồ Việt. Vì thế khi đi làm hay có việc phải ra ngoài, chắc chắn đây là vị trí mang tới cho khách hàng kết nối linh hoạt, thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Mặt đường cũng sắp được đưa vào mở rộng, nối gần hơn với cầu Vĩnh Tuy, thuận tiện cho việc giao thông đường bộ. Khi Intercontinental Halong Bay đi vào hoạt động chính thức, chắc chắn người được hưởng nhiều nhất sẽ là cư dân dự án. Xung quanh khu vực này cũng là hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng đầy đủ, từ giáo dục, y tế, vui chơi, giải trí… Dự án đang nằm trong khu vực có sự phát triển hoàn chỉnh nhất thủ đô hiện nay.

Intercontinental Halong Bay có cộng đồng dân cư thượng lưu
Intercontinental Halong Bay nằm trong một khu vực được xem là trung tâm của thủ đô, có vị trí vô cùng đắc địa và kết nối giao thông thuận tiện, hệ thống cơ sở hạ tầng tốt nhất hiện nay, vì thế việc có nhiều dự án nhà ở cao cấp được mọc lên không phải điều khó hiểu. Nhưng điều này lại tạo nên một sự khác biệt và cộng đồng dân cư khu vực cực kỳ văn minh, tri thức để cư dân dự án có thể tiếp cận và sống lâu dài. Vì thế đây mới là khu vực đáng để lựa chọn sống, là dự án có thể đem tới cuộc sống an cư dài lâu nhất mà khách hàng luôn mong mỏi.

Môi trường này cực kỳ tốt cho sự phát triển của con trẻ, là nơi đem tới một nền giáo dục mới hiện đại, có sự điều chỉnh trong phương pháp giáo dục hiện nay, định hướng tới một môi trường sự nghiệp tốt hơn ở nước ngoài, đồng thời cũng tạo nên phong cách sống và phong cách tận hưởng theo một hướng tích cực.

Xếp hạng trang này
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Comment

phone-icon

0978 741 627

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án An Bình Homeland

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.