an-binh-homeland

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Legacy Hòa Bình Hòa Bình Tiềm năng du lịch trong tương lai

Nhà đầu tư hoàn toàn mang thể đầu cơ vào Legacy Hòa Bình cu li Quoc Long Beach Residences. sở hữu được điều này do  phối hợp mang ngân hàng tương trợ cho người dùng vay tới 65 % giá trị sản phẩm, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Số tiền 1 tỷ VND sẽ đảm bào sinh lời theo đúng cam kết chủ chủ đầu tư (cam kết sinh lời tối thiểu 9% năm trong 10 năm và được gia nâng cao theo thời gian. Chính sách bán hàng Legacy Hòa Bình hiện đang được chúng tôi cập nhật mau chóng trong khoảng nguồn thông tin của chủ đầu cơ. Đăng kí nhận thông tin Công trình ngay hôm nay!

Tổ hợp du hý Legacy Hòa Bình là Công trình quy mô bậc nhất Hòa Bình có tổng diện tích 155ha trải dài trên 1km tuyến đường bờ biển. căn hộ Legacy Hòa Bình chính là sản phẩm chủ đạo của Công trình lôi kéo số lượng to nhà đầu tư để ý nhờ tỉ lệ phân chia doanh thu lên đến 40% và số lượng căn hộ tránh chỉ mang 115 căn.

Legacy Hòa Bình
Tiến độ của Legacy Hòa Bình hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông báo mới nhất của Công trình sẽ được chúng tôi gửi đến khách hàng và các nhà đầu tư trong thời gian sớm nhất.

 lúc mà thiên hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày một lên ngôi tại Việt Nam và trên toàn toàn cầu như ngày nay, số lượng chủ đầu cơ và số Công trình xuất hiện sở hữu chừng độ hơi dày đặc. Điểm chung của các Dự án này là số đông đều được đầu tư bài bản từ khâu  nghiên cứu thị trường và lên kế hoạch vững mạnh, do vậy bài toán được đặt ra cho các nhà đầu tư và chủ mang là khiến cho thế nào để tuyển lựa được Dự án đáp ứng được những đề xuất và khả năng của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ ko so sánh Legacy Hòa Bình sở hữu các sản phẩm cùng mẫu mà sẽ hội tụ vào việc khai thác các điểm tốt mà chúng tôi tin rằng sẽ thuyết phục mọi nhà đầu thông gian thái.

Chủ đầu tư – tiếng tăm và uy tín An Thịnh Group
An Thịnh Group là tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành đầu tư và tăng trưởng bất động sản trong và ngoài nước mang tổng quỹ đất hiện tại lên đến 4.9 triệu m2 hội tụ tại Hà Nội, Hạ Long, Ninh Thuận, Hòa Bình và Vientiane. những Dự án điển hình của chủ đầu tư này mang thể kể đến như Tổ hợp Fraser Suites Hà Nội, Tổ hợp Crowne Plaza Vientiane, Khu tỉnh thành du lịch Halong Marina rộng 248ha và Dự án lớn nhất Khu du hý Legacy Hòa Bình tại Bãi Trường. một số thông tin khác chưa được bật mí về tập đoàn này đó là An Thịnh Group vẫn luôn đang dẫn đầu trong những lĩnh vực mũi nhọn trong ấy mang thương nghiệp và dịch vụ với những nhãn hàng như Elite Fitness 1 trong 2 chuỗi Câu lạc bộ Thể dục thẩm mỹ cao cấp to nhất Việt Nam, chuỗi trung tâm vui chơi con nít Tiniworld với 21 trọng điểm trên toàn quốc. với tiềm năng và tiềm lực tài chính hùng hậu của mình, Công trình Legacy Hòa Bình và khách sạn Legacy Hòa Bình được đảm bảo về tiến độ, quy mô cũng như khả năng sinh lời sau lúc đưa vào hoạt động.
Nằm trọn trong khu phức hợp 5 sao Legacy Hòa Bình chính là phân khu hot nhất, mang vị trí cực kì đẹp và được những chuyên gia kì vọng tăng giá, công suất phòng đạt cao nhất tại Hòa Bình hiện giờ. sở hữu các lợi thế và ưu thế của Công trình, kiên cố những nhà đầu tư thông minh sẽ lựa chọn ngay cho mình 1 sản phẩm tại đây.

Chính sách bán hàng Legacy Hòa Bình hiện được chúng tôi cập nhật liên tiếp từ CĐT, mọi thông tin chính thức trong khoảng Dự án sẽ được chúng tôi gửi đến quá quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin thực bụng cảm ơn!

An Thịnh Group là chủ đầu cơ của Công trình phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp 5*+ Legacy Hòa Bình, do đó Công trình được phần lớn người mua tiềm năng quan tâm bởi tên tuổi, uy tín của tập đoàn An Thịnh Group trong phổ thông năm qua trên thị trường bất động sản. Thêm vào đó, Hòa Bình hiện đang được Nhận định là mảnh đất tiềm năng nhất để lớn mạnh bất động sản nghỉ dưỡng mang khả năng tăng trưởng du lịch cực cao và đạt công suất, giá thuê phòng cao nhất cả nước. Chính do vậy, ngay trong khoảng khi ra mắt, Legacy Hòa Bình đã trở nên Công trình nóng được nhà đầu cơ đặc biệt để ý.

Leave a Comment

phone-icon

0978 741 627

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án An Bình Homeland

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.