Thiếu sót chưa đăng ký thay đổi tên thương mại của Sunshine Continental

Chủ đầu tư Sunshine Group cho rằng dự án Sunshine Continental đã hoàn thiện về mặt pháp lý như chủ trương đầu tư, giấy phép xây dựng, quy hoạch 1/500, sổ đỏ…

Tuy nhiên, đơn vị này nhận thiếu sót khi thay đổi tên thương mại của dự án mà chưa đăng ký lên cơ quan chức năng (UBND quận 10). Điều này khiến dự án không có tên trong danh sách được triển khai trên địa bàn.

Chủ đầu tư cũng cho biết dự án Sunshine Continental có tên trong hồ sơ cũ là “Dự án phát triển nhà ở độc lập” tại địa điểm 332 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, TP.HCM), do Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Vimec Vimec làm chủ đầu tư. Dự án đã hoàn thiện pháp lý, tuy nhiên, chủ đầu tư gặp khó khăn về vốn, đã bắt tay với Sunshine Group để phát triển dự án.

Sunshine Continental được phát triển trên diện tích đất 14.981 m2, mật độ xây dựng khoảng 23,6%, tổng diện tích mặt sàn là 119.847 m2. Dự án được bán với giá khoảng 90 triệu đồng/m2, trung bình 5-10 tỷ đồng/căn.

Dự án gồm 3 block căn hộ cao 25 tầng với tổng số 512 căn hộ và 47 shophouse. Trong đó block A và C là tòa dành cho căn hộ, block B là tòa dành cho dịch vụ và cho thuê.

tong-quan-du-an-sunshine-continental

Hiện dự án được rao bán với mức giá lên tới 115 triệu đồng/m2. Trung bình, mỗi căn hộ ở đây có giá từ 9,5 tỷ đồng đến 30 tỷ đồng. Dự án được quảng cáo sẽ bàn giao vào năm 2023, tuy nhiên, hiện trạng chỉ là mặt bằng được quây kín, không có máy móc hay hoạt động thi công nào.

Sunshine Continental là dự án mới tiếp theo của dòng căn hộ cao cấp tại trung tâm Sài Gòn do Sunshine Group làm chủ đầu tư sau thành công sau của 2 dự án lớn tại Quận 7 đó là dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn và khu căn hộ resort 4.0 Sunshine Diamond River.

Tiếp nối những thành công đó và lấy được sự tin tưởng của khách hàng, chủ đầu tư Sunshine Group sẽ tiếp tục mạnh tay chi hàng nghìn tỷ đồng cho một siêu phẩm đẳng cấp hơn mang tên Sunshine Continental một dự án căn hộ đạt tiêu chuẩn xanh mang công nghệ 4.0 Sunshine Continental một biểu tượng mới tại Quận 10 với thiết kế độc đáo và mới lạ. Dự án Sunshine Continental sở hữu quỹ đất lớn nhưng mật độ xây dựng thấp và phần còn lại là dành cho công viên cây xanh và các tiện ích nội khu khép kín đẳng cấp. Căn hộ Sunshine Quận 10 hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống, chốn an cư lý tưởng nhất tại Quận 10.

Leave a Comment

phone-icon

0978 741 627

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án An Bình Homeland

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.