Vườn Vua Resort – Ở sang, kinh doanh tốt

Mỗi sản phẩm của Vườn Vua Resort đều được cấp sổ đỏ tận tay cho gia chủ nhưng quy vị cũng không cần lo lắng nhiều về khả năng sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình vì giá bán biệt thự Vườn Vua Resort được cam kết hỗ trợ nhiều từ chủ đầu tư. Quan trọng là khi được sở hữu lâu dài thì việc “xuống tiền” cũng sẽ nhanh chóng và quả quyết hơn để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

3 lý do lựa chọn Vườn Vua Resort làm nơi an cư
Vườn Vua Resort là dự án nằm tại vị trí kỳ quan và được đầu tư xây dựng bằng một nguồn lực khổng lồ với chuyển giao công nghệ hiện đại bậc nhất. Dự án sở hữu những ưu thế vượt trội hơn cả một ngôi nhà đẳng cấp để an cư dài lâu.

Vườn Vua Resort

Đây cũng là sản phẩm tốt để cư dân có thể đầu tư sinh lời ưu việt, dù cho thuê để ở, để cho khách du lịch lưu trú thì vị trí quá đẹp cùng với thiết kế hạng sang của dự án chung cư Vườn Vua Resort cũng là sự đảm bảo cho một nguồn khách dồi dào.

Giá bán chung cư Vườn Vua Resort cùng sẽ không làm quý vị bất ngờ bởi vì chủ đầu tư hứa hẹn những chính sách ưu đãi tốt nhất để khách hàng không bỏ lỡ cơ hội sở hữu nhà đẹp giữa tiên cảnh mà mình thực sự mong muốn.

Dự án Vườn Vua Resort – Xanh nhất, Sạch nhất, Đẹp nhất
Thanh Thủy là mảnh đất quá lý tưởng để kiến tạo nên một nơi như dự án Vườn Vua Resort, đây là bứt phá của kiến trúc, cảnh quan và tiện ích để khách hàng có cơ hội tiếp xúc với những sản phẩm nhà ở đỉnh cao mang đến môi trường sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Biệt thự, liền kề tại dự án Vườn Vua Resort được thiết kế theo phong cách hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, biệt thự cao 3 tầng một mái còn liền kề cao 5 tầng, đáp ứng được đa dạng nhu cầu sống của cư dân, đặc biệt đối với những gia đình nhiều thế hệ, hoặc nhà liền kề cũng có thể cho thuê lại từng tầng theo mong muốn của chủ nhà. Mỗi căn biệt thự đơn lập đều có một bể bơi riêng và sân đỗ ô tô rộng rãi cùng với sân vườn xanh mướt bao quanh toàn căn nhà, đây sẽ là lựa chọn lý tưởng để tận hưởng cuộc sống thượng lưu, cuộc sống như nghỉ dưỡng tại nơi trung tâm hành chính, kinh tế và du lịch của miền Bắc.

Leave a Comment

phone-icon

0978 741 627

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án An Bình Homeland

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.