Vườn Vua Thanh Thủy có gì ngoài hạ tầng hiện đại?

Phát triển kinh tế gia đình thịnh vượng cùng Vườn Vua Thanh Thủy

Các căn nhà phố chật hẹp, cơ sở hạ tầng xuống cấp tại những tuyến phố trung tâm khiến khách hàng không khỏi mệt mỏi và mơ ước về một tổ ấm an cư tốt hơn, nhưng vẫn đảm bảo được nguồn thu nhập kinh doanh. Thấu hiểu được điều này, những căn nhà phố, liền kề của Vườn Vua Thanh Thủy sẽ là nơi mang đến giá trị 2 trong 1, vừa là nơi kinh doanh, buôn bán thành công với lượng khách hàng lớn từ ngoại khu, khách du lịch, khách nội khu, nhưng vẫn là tổ ấm 5* với những thiết kế và tiện ích dành riêng cho cuộc sống gia đình chỉ có tại Vườn Vua Thanh Thủy.

Vườn Vua Thanh Thủy-Phú Thọ
Với mỗi căn liền kề Vườn Vua Thanh Thủy, chủ nhân đều được cấp quyền sử dụng đất theo đúng quy định của pháp luật, việc đổi chủ, thế chấp hay thừa kế căn nhà cũng sẽ diễn ra dễ dàng thuận lợi mà không vướng mắc những thủ tục phức tạp.

Tải tài liệu và đặt mua liền kề Vườn Vua Thanh Thủy ngay từ bây giờ để giữ chỗ những căn đẹp còn lại của dự án, website monbay-halong.com.vn là địa chỉ uy tín và sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư.

Sống tại Vườn Vua Thanh Thủy là sống giữa tiên cảnh
Tọa lạc tại “vùng đấy của tiên”, Vườn Vua Thanh Thủy là chung cư đáng sống bậc nhất không chỉ ở Quảng Ninh mà người mua nhà toàn quốc cũng đang vô cùng ngưỡng mộ vị trí, thiết kế tiện ích cũng như chính sách bán hàng ưu đãi của dự án.

Vườn Vua Thanh Thủy – Viên ngọc quý làm bừng sáng cả thành phố Vịnh

Cư dân sống xung quanh Vịnh Phú Thọ sẽ phải ngạc nhiên khi được chiêm ngưỡng diện mào của một dự án nhà ở đồ sộ, sang trọng và nằm ngay tại con đường đẹp nhất thành phố Phú Thọ là chung cư Vườn Vua Thanh Thủy.
Chưa hết, đây còn là một trong số ít dự án sở hữu địa thế phong thủy tuyệt đẹp. Theo đó, Dự án Vườn Vua Thanh Thủy nằm trọn trong khu đất có địa thế đẹp với lưng dựa núi, mặt hướng ra biển khơi với toàn cảnh khu vực đẹp của vịnh Phú Thọ. Lựa chọn an cư tại Dự án Vườn Vua Thanh Thủy sẽ giúp gia chủ sinh sôi tài lộc, những ai kinh doanh buôn bán sẽ ngày càng phát đạt. Đặc biệt, lợi thế nằm trên nền đất cổ có từ lâu đời cũng là điểm cộng của dự án khi nhiều dự án mới được xây dựng tại Phú Thọ phát triển trên nền đất mới bồi đắp.

Leave a Comment

phone-icon

0978 741 627

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án An Bình Homeland

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.